palm garden - API
#

Vị trí “ vàng “
chuẩn phong cách sống đỉnh cao

Khu biệt thự sang trọng Palm Garden được đặt biệt lập tại vị trí đắt giá nhất trong quần thể dự án Royal Park. Bức tường 3D tái hiện không gian thành phố châu Âu hoa lệ tách biệt toàn khu Palm Garden với quần thể khác bên ngoài để lưu giữ tuyệt đối không gian sống riêng tư của các chủ nhân.

Quy hoạch
theo “Đường cong mềm mại”


Những căn liền kề vườn được quy hoạch hiện đại và được sắp xếp tinh tế, đẹp mắt theo đường cong mềm mại. Về mặt quy hoạch chung, việc sắp xếp các căn biệt thự theo đường cong tạo sự tươi mới cho không gian với khung cảnh quan liên tiếp thay đổi, đường di chuyển với hướng cong mềm mại khiến việc di chuyển chậm rãi hơn, vừa để thưởng ngoạn không gian, vừa đảm bảo sự an toàn và giảm tải tuyệt đối tiếng ồn, tạo sự yên bình cho không gian

Thiết kế độc đáo “Chạm vào tự nhiên”

Tái hiện hơi thở không gian sống “Chạm vào tự nhiên” – từng chi tiết trong dự án Royal Park đều được thiết kế để hơi thở thiên nhiên luôn chan hòa, để mỗi khoảnh khắc tại đây, cảm xúc và cảm hứng luôn được nuôi dưỡng trọn vẹn nhất. Thiết kế đỉnh cao hòa quyện cùng thiên nhiên trong lành với Vườn hồng La Vie En Rose lộng lẫy, Vườn Nhật Fuji độc lạ, đẹp mắt.

Trục cảnh quan
“Hành trình
cuộc sống”

Tái hiện cảm hứng thiết kế “Hành trình cuộc sống” - khu trục cảnh quan chính trong khu Palm Garden được thiết kế đầy cảm xúc với ba nút thắt chính như ba điểm mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người : Quảng trường Ánh Sáng, Con đường thanh xuân, Zen Garden.

Tuyệt phẩm nội thất tinh tế
đến từng chi tiết

Kiến trúc nội thất bên trong Palm Garden khiến bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp bởi sự hiện đại, đẳng cấp, trải nghiệm sử dụng tiện lợi đến hoàn hảo. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. 100% nội thất nhập khẩu bởi Siêu thị nội thất Kasagrand từ những thương hiệu nổi tiếng Célio, Satis, Atma, ... của Pháp,Ý, Đan Mạch, Thái Lan, đạt chuẩn E1 châu Âu.